ทองแดงและทองเหลือง

ผลิตภัณฑ์ทองแดงและทองเหลือง มีทั้งชนิดแผ่นและม้วน ซึ่งมีมากกว่า 3,000 รายการ หลากหลายความหนา และขนาด รวมถึงคุณสมบัติด้านโลหะที่แตกต่างกัน สามารถนำไปใช้ในการผลิตหม้อน้ำรถยนต์, อุปกรณ์ไฟฟ้า, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, ตาไก่, กระดุม, กุญแจ และป้ายต่าง

อะลูมิเนียม
ผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมมีทั้งชนิดแผ่นและชนิดม้วน มีความหลากหลายของความหนา และขนาด รวมถึงคุณสมบัติด้านโลหะที่แตกต่างกัน บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าหลักจากผู้ผลิตชั้นนำในต่างประเทศด้วยมาตรฐานการผลิตและการใช้งานที่รับรองโดย Lloyd ISO9002 และ AA ผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมในด้านผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมยานยนต์ และบรรจุภัณฑ์
ลวดเหล็กและลวดสเตนเลส
บริษัท ฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลวดเหล็กไฮคาร์บอน KISWIRE และ ลวดสแตนเลส KOSWIRE ซึ่งเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงระดับแนวหน้าของโลกจากประเทศเกาหลี ผลิตภัณฑ์มีหลากหลายพื้นผิวและค่าความแข็ง ส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้ผลิตสปริงและสกรูเพื่อใช้เป็นชิ้นส่วนในการผลิตสินค้าอุตสาหกรรม
ท่อทองแดง
ท่อทองแดง เป็นวัสดุเป็นที่นิยมใช้กันแพร่หลายทั่วโลกในงานระบบปรับอากาศ ระบบประปา ระบบดับเพลิง ระบบแก๊สทางการแพทย์ และระบบท่อส่งเชื้อเพลิง เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษหลายประการ ท่อทองแดงมีความคงทน ทนต่อการผุกร่อน ทนต่ออุณหภูมิ ป้องกันการรั่วซึม มีสุขอนามัย และมีท่อหลากรายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในระบบต่างๆ

ใบเสนอราคาสินค้า

* ข้อมูลที่ต้องการกรอก

ฉนวนยาง